Thứ tư, 26 Tháng 06 Năm 2024

Tổng số trong năm: 1,073,150

Giải vô địch Bóng bàn thành phố Bắc Giang năm 2024

Sáng 8/6, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao thành phố tổ chức giải vô địch Bóng bàn thành phố Bắc Giang năm 2024. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đính- Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy; Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao thành phố.

ĐC Nguyễn Hữu Đính- Phó chủ tịch UBND thành phố cũng lãnh đạo Ban tuyên giáo thành ủy trao cơ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải đấu có sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 14 phường, xã trên địa bàn. Các VĐV tham gia ở hai nhóm giải: giải trẻ và vô địch. Trong đó, giải trẻ thi đấu ở hai lứa tuổi: từ 11- 14 tuổi và từ 15- 17 tuổi với 05 nội dung thi đấu: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp. Giải Vô địch thi đấu 07 nội dung: Đồng đội nam, nữ; đơn nam; đơn nữ; đôi nam; đôi nữ. Tại mỗi nội dung các vận động viên tham dự BTC sẽ quyết định thể thức thi đấu. Trong đó: Nội dung đơn nam, đơn nữ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một lần thua. Các trận thi đấu trong 3 ván thắng 2; Nội dung đôi: Các trận thi đấu được diễn ra trong 5 ván thắng 3. Luật thi đấu được Áp dụng Luật Bóng bàn hiện hành của Tổng cục TDTT. Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi với nhiều trần đấu gay cấn, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 14 bộ giải cho các vận động viên xuất sắc ở từng nội dung thi đấu.

ĐC Nguyễn Hồng Sơn- Phó giám đốc TTVH-TT&TT thành phố- Trưởng BTC giải trao cờ cho các đội xuất sắc ở nội dung Đồng Đội Nam

Giải vô địch Bóng bàn thành phố Bắc Giang năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thể thao thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện Bóng bàn trên địa bàn thành phố. Đồng thời, thông qua giải sẽ tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu, thành tích tốt bổ sung vào đội tuyển thành phố tham dự giải Bóng bàn các lứa tuổi do tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Ngô Ánh