Thứ bảy, 29 Tháng 06 Năm 2024

Tổng số trong năm: 1,102,623

Song Khê trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Sáng 25/6, Đảng ủy xã Song Khê tổ chức trao tặng kinh phí xây mới nhà ở cho gia đình ông Trần Văn Lệ, ở thôn Yên Khê là hộ nghèo của xã. Dự buổi trao nhà có các đồng chí: Vũ Văn Tường – UV BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố; Thường trực UB MTTQ thành phố; Đào Văn Dư – Bí thư Đảng ủy xã Song Khê; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, thành viên BCĐ 87 xã Song Khê; Ban vận động, quản lý quỹ vì người nghèo; Ban lãnh đạo thôn Yên Khê và đại diện dòng họ, gia đình ông Trần Văn Lệ.

Ngày 24/4/2024 gia đình ông Lệ khởi công xây dựng nhà mới, đến nay công trình xây dựng nhà ở và công trình tự hoại khép kín hợp vệ sinh với tổng diện tích gần 70m2 đã hoàn thành, tổng kinh phí trên 240 triệu đồng. Trong quá trình xây dựng, gia đình ông đã nhận được sự giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ xã đến thôn. Lực lượng Công an thành phố và các đoàn thể từ xã đến thôn đã huy động 50 cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên đến giúp đỡ gia đình tháo dỡ công trình cũ.

ĐC Vũ Văn Tường, Trưởng Công an thành phố trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình ông Trần Văn Lệ

ĐC Dương Minh Huấn, Phó Bí thư TT Đảng ủy phường Ngô Quyền và các đồng chí lãnh đạo phường  trao kinh phí hỗ trợ gia đình ông Trần Văn Lệ

ĐC Đào Văn Dư, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí lãnh đạo xã Song Khê trao kinh phí hỗ trợ gia đình ông Trần Văn Lệ

Tại buổi trao kinh phí hỗ trợ, đồng chí Vũ Văn Tường – UV BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố, lãnh đạo Công an thành phố trao tặng gia đình ông Trần Văn Lệ 20 triệu đồng; đồng chí Dương Minh Huấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Ngô Quyền cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo phường đã trao tặng gia đình 20 triệu đồng; đồng chí Đào Văn Dư – Bí thư Đảng ủy xã Song Khê và lãnh đạo địa phương trao tặng 30 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Vũ Văn Tường thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố chúc gia đình ông Trần Văn Lệ sớm ổn định cuộc sống, khẳng định sự quan tâm của các cấp, ngành từ thành phố đến xã, thôn và dòng họ đã giúp gia đình ông Lệ có được căn nhà khang trang để cuộc sống an nhiên lúc tuổi già. Mong ông và gia đình có sức khỏe, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương..../.

Ngọc Quyên