Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Statistical Access Statistical Access

Total visited in day: 483

Trung tâm Chính trị thành phố: Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị

查看数次:
Ngày 26-4, Trung tâm Chính trị thành phố khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2024. Tham dự có các đồng chí: Trần Thanh Hải- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Dương Chí Cao- Trưởng phòng Lý luận chính trị- lịch sử Đảng- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng một số đồng chí UV BTV Thành uỷ và 102 cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an tỉnh và cán bộ các phường, xã của thành phố Bắc Giang.

ĐC Trần Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2024.

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp học, các đồng chí: Trần Thanh Hải- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Hoàng Ngọc Thanh- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố nhấn mạnh: lớp học diễn ra trong 30 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Đề nghị các giảng viên với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình và những kiến thức khoa học, kinh nghiệm thực tiễn, lựa chọn phương pháp truyền đạt phù hợp, gắn với kiến thức thực tiễn để chương trình lớp học đạt hiệu quả cao. Đối với học viên, cần chấp hành nghiêm quy chế lớp học, trong lớp chăm chú nghe giảng, nghiên cứu kỹ các chuyên đề về: chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, xã hội loài người, kinh tế hàng hóa, chủ nghĩa tư bản và các giai đoạn phát triển, hình thái kinh tế- xã hội cộng sản chủ nghĩa,...Tích cực trao đổi xây dựng bài. Đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt nội dung lớp học. Qua đó giúp học viên củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng, cách mạng, không ngừng rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, để đem sức lực, trí tuệ đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hết lòng phụng sự Tổ quốc và nhân dân.

Học viên Nguyễn Viết Văn thuộc Công an thành phố Bắc Giang phát biểu tại lễ khai giảng hứa: Sẽ phấn đấu học tập tốt, chấp hành nghiêm nội quy lớp học, vừa hoàn thành tốt công tác chuyên môn, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập ở lớp. Sau khóa học, sẽ tích cực học tập, nghiên cứu, vận dụng những kiến thức được học vào thực tiễn công việc và cuộc sống, để trở thành cán bộ ưu tú, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.