Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Statistical Access Statistical Access

Tập huấn kiến thức quản lý nhà nước vêÌ€ văn hóa

查看数次:
NhăÌ€m trang bị những kiến thức cơ bản vêÌ€ công tác quản lý nhà nước vêÌ€ văn hóa và gia điÌ€nh tới các cán bộ văn hóa-xã hội phươÌ€ng, xã và thôn, tổ dân phố, PhoÌ€ng văn hóa và thông tin thành phố đã xây dựng và triển khai tâÌ£p huấn kiến thức quản lý nhà nước vêÌ€ văn hóa và gia điÌ€nh trên địa bàn thành phố năm 2009.

Theo đó, đối tươÌ£ng đươÌ£c tâÌ£p huấn là các đôÌ€ng chí cán bộ, chuyên viên phoÌ€ng VH-TT, trung tâm VH-TT thành phố, các cán bộ văn hóa phươÌ€ng, xã, tổ dân phố, tổ trưởng, trưởng các thôn. Nội dung tâÌ£p huấn gôÌ€m: công tác quản lý nhà nước và văn hóa, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, phương pháp tổ chức của nhà văn hóa, câu lạc bộ và một số nhiệm vụ quản lý nhà nước về công tác gia đình trong tình hình hiện nay, phương pháp xây dựng kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ gia đình. Thời gian tập huấn trong  3 ngày từ 7/9 "“ 9/9/2009./.