Thứ bảy, 29 Tháng 06 Năm 2024

Statistical Access Statistical Access

Total visited in year: 1,102,034

Chủ tịch UBND thành phố làm việc với UBND xã Dĩnh Trì về công tác GPMB các dự án trên địa bàn

查看数次:
Chiều 22/5, đồng chí Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND thành phố có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND xã Dĩnh Trì về công tác GPMB các dự án trên địa bàn. Dự hội nghị còn có các đồng chí: Vi Văn Toàn- UV BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Ngô Sỹ Long- UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị thành phố liên quan.

ĐC Đặng Đình Hoan,  Chủ tịch UBNDTP chủ trì triển khai phương án cưỡng chế thu hồi đất thực hiện dự án Mở rộng nghĩa trang xã Tân Tiến

Tại buổi làm việc lãnh đạo xã Dĩnh Trì và các phòng, ban thành phố báo cáo tiến độ thực hiện 8 dự án đang triển khai gồm: Dự án khu đô thị mới Giáp Nguột – Trại Cầu; KĐT mới cạnh tỉnh lộ 299 và đường trục chính đô thị phía Nam xã Dĩnh Trì; KĐT mới Trại Cầu – Thành Trung; HTKT khu dân cư thôn Núi; HTKT khu dân cư Phố Cốc 4; HTKT khu dân cư Phố Cốc 3; cải tạo nâng cấp đường từ QL 1A qua thôn thuyền; khu phía Bắc, khu đô thị số 22 thuộc phân khu số 2 thành phố Bắc Giang.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo và nêu những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ trong quá trình thực hiện từng dự án, Chủ tịch UBND thành phố Đặng Đình Hoan đề nghị xã Dĩnh Trì cùng các phòng, ban, đơn vị thành phố tập trung cao phối hợp chặt chẽ trong kê khai, kiểm đếm, xác nhận nguồn gốc đất của các hộ dân, thu thập hồ sơ đầy đủ; tuyên truyền vận động các hộ dân, khép kín hồ sơ, lên dự thảo phương án cưỡng chế. Đặc biệt tập trung cao 3 dự án: khu đô thị mới Giáp Nguột – Trại Cầu; KĐT mới Trại Cầu – Thành Trung và dự án cải tạo nâng cấp đường từ QL 1A qua thôn thuyền./.

Đăng Thắng