Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Statistical Access Statistical Access

Total visited in day: 136

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND phường Đa Mai tiếp xúc, trao đổi, đối thoại với MTTQ và các tổ chức CT-XH phường năm 2024

查看数次:
Sáng 25/4, lãnh đạo phường Đa Mai gồm các đồng chí: Phùng Thị Thu Hiền- Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy; Dương Văn Điệp - Phó Bí thư TT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; Ngô Quang Tuệ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với MTTQ và các tổ chức CT-XH phường năm 2024. Cùng dự có các đồng chí TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức CT-XH phường; các ban ngành UBND phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố; đoàn viên, hội viên các tổ chức CT-XH phường.

Phường Đa Mai tiếp xúc đối thoại với MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội

Tại đây, sau khi nghe Báo cáo kết quả công tác lãnh đạo của Đảng uỷ phường quý I/2024, cán bộ, đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị- xã hội  đã trao đổi, đề xuất với lãnh đạo địa phương tổng số 8 ý kiến tập trung vào các vấn đề: đề nghị hỗ trợ kinh phí hoạt động hè tạo sân chơi cho thanh thiếu nhi; quan tâm hỗ trợ kinh phí cho các thành viên các tổ tự quản về an ninh trật tự của cựu chiến binh; hỗ trợ thêm giống cho người nông dân phát triển sản xuất; đề nghị đặt đèn vàng tại ngã tư đường Trần Hưng Đạo; các ý kiến về lĩnh vực đất đai, bồi thường giải phóng mặt bằng...

Lắng nghe các ý kiến, đồng chí Ngô Quang Tuệ - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường và cán bộ một số lĩnh vực của phường tiếp thu, trả lời trực tiếp, cụ thể, giải đáp vướng mắc từng vấn đề thuộc thẩm quyền. Những ý kiến nào không thuộc thẩm quyền, lãnh đạo địa phương sẽ tổng hợp, đề xuất với cấp trên để xem xét giải quyết.

Tiếp xúc đối thoại là hoạt động được phường tổ chức thường xuyên hàng năm, qua đó tạo điều kiện cho hội viên, đoàn viên được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình trước các vấn đề của xã hội, của địa phương, đồng thời giúp cho lãnh đạo địa phương nắm bắt kịp thời tồn tại ở cơ sở, có hướng giải quyết phù hợp với nguyện vọng của người dân./.

Quỳnh Linh