Thứ bảy, 29 Tháng 06 Năm 2024

Total visited in year: 1,102,812

Đấu giá quyền sử dụng đất ở thuộc các xã Đồng Sơn, Tân Tiến, Dĩnh Trì

查看数次:
Sáng 20/6, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bắc Giang, Công ty Đấu giá hợp danh Đại Dương Group tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất 118 lô đất thuộc các xã Đồng Sơn, Tân Tiến và Dĩnh Trì. Giám sát buổi đấu giá có Đoàn giám sát liên ngành của tỉnh Bắc Giang; đại diện lãnh đạo Chi cục thuế Bắc Giang - Yên Dũng, Phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Tài nguyên - Môi trường thành phố.

Quang cảnh buổi đấu giá QSD đất ở thuộc các xã Đồng Sơn, Tân Tiến, Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Tham gia đấu giá có 136 khách hàng với 453 hồ sơ đủ điều kiện. Các khách hàng đấu giá quyền sử dụng đất ở của 118 lô đất với tổng diện tích 11.824,50m2; Tổng giá khởi điểm là 249,9 tỷ đồng. Tại buổi đấu giá, Đấu giá viên của Công ty Đấu giá Hợp danh Đại Dương Group đã giới thiệu về các lô đất ở đấu giá, thông qua quy chế đấu giá, hướng dẫn khách hàng cách ghi phiếu đấu giá cùng một số quy định khác khi tham gia đấu giá.

Các khách hàng tiến hành bỏ phiếu đấu giá

Sau thời gian 30 phút ghi phiếu các khách hàng đã tiến hành bỏ phiếu đấu giá theo quy định. Công tác kiểm phiếu được Công ty Đấu giá Hợp danh Đại Dương Group thực hiện dưới sự giám sát của Đoàn giám sát liên ngành tỉnh Bắc Giang; lãnh đạo, chuyên viên Chi cục thuế Bắc Giang - Yên Dũng, phòng Tài chính- Kế hoạch, phòng Tài nguyên- Môi trường thành phố và đại diện khách hàng tham gia đấu giá.

Giám sát công tác kiểm phiếu cuộc đấu giá quyền sử dụng đất ở thuộc các xã Đồng Sơn, Tân Tiến, Dĩnh Trì thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Với 453 phiếu phát ra, số phiếu thu về là 453, trong đó có 30/118 lô đấu không thành; 88/118 lô đấu thành công, giá khởi điểm 168,7 tỷ đồng, giá trúng 193,4 tỷ đồng, chênh lệch tăng  24,7 tỷ đồng. Tỷ lệ tăng so với giá khởi điểm 15%.

Buổi đấu giá được tổ chức an toàn, hiệu quả, đảm bảo theo quy định./.

Ngọc Quyên