Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Lãnh đạo thành phố Bắc Giang thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2024

ページビュー:
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch (2568) – dương lịch (2024), chiều 18/5, Đoàn lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ thành phố do đồng chí Vũ Trí Hải– UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Bắc Giang. Cùng đi có đồng chí Đặng Đình Hoan- Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam thành phố; Ban Dân vận Thành ủy; TT Đảng ủy- HĐND- UBND phường Trần Nguyên Hãn. Tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Thiện Văn- Ủy viên Hội đồng Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh Bắc Giang.

Các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ thành phố tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Bắc Giang

Tại đây, đồng chí Bí thư Thành ủy đã đã tặng hoa, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo tỉnh Bắc Giang nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024 vui tươi, an lạc, hạnh phúc. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Ban trị sự và các tăng, ni, phật tử trong việc thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời, trong thời gian tới đồng chí mong muốn Thượng tọa, Đại đức, Giảng sư cùng các chức sắc, tăng, ni, phật tử  tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội"; cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân.

Trần Lâm