Statistical Access Statistical Access

Xã Tân Tiến tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy và tặng bình chữa cho hộ nghèo

查看数次:
Chiều 29-9, xã Tân Tiến tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) cho cán bộ, nhân dân. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị- xã hội, bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, tổ trưởng các tổ liên gia tự quản, Đội dân phòng PCCC và nhân dân xã Tân Tiến.

Xã Tân Tiến tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, nhân dân

Tại đây, các đại biểu được nghe trung tá Trần Ngọc Tú, Đội trưởng Đội cảnh sát PCCC & CNCH- Công an thành phố tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật và kỹ năng CCCC &CNCH; thông tin về tình hình cháy nổ trên địa bàn toàn quốc, tỉnh, thành phố Bắc Giang. Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại nhà ở, khu dân cư. Khuyến cáo nhân dân cách sử dụng lửa, điện, bếp gas, bình gas an toàn; cách xử lý khi xảy ra cháy, nổ bình ga. Cách thoát  nạn khi xảy ra cháy, nổ trong nhà ở, khu dân cư. Mỗi gia đình nên tự trang bị bình chữa cháy, tháo dỡ chuồng cọp, mắt cáo để tạo lối thoát hiểm thứ hai cho nhà ở, công trình. Cũng tại đây các đại biểu còn được hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy bằng bột và khí.

Xã Tân Tiến trao tặng 50 bình chữa cháy cho hộ nghèo, cận nghèo

Cũng tại hội nghị, xã Tân Tiến đã trao tặng 50 bình chữa cháy cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Qua đó nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng PCCC &CNCH cho cán bộ, nhân dân, để hạn chế thấp  nhất các thiệt hại do cháy, nổ gây ra./.