Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Xã Tân Mỹ tổ chức giải Bóng chuyền hơi năm 2024

Sáng 14/4, UBND xã Tân Mỹ tổ chức giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước; 138 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 và 134 năm ngày sinh nhật Bác. Tới dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao thành phố; Đảng ủy- UBND xã; hơn 200 vận động viên của 31 đội bóng chuyền hơi trên địa bàn.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao thành phố, lãnh đạo địa phương tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Trong những năm qua, phong trào bóng chuyền hơi trên địa bàn xã Tân Mỹ đã và đang phát triển mạnh mẽ. Tại các giải thi đấu do thành phố, tỉnh tổ chức, các đội bóng chuyền hơi của xã đều đạt thứ hạng cao. Tại giải năm nay, 31 đội bóng chuyền hơi đã tranh tài ở 3 nội dung thi đấu là Đội nam vô địch, đội nữ vô địch và đôi nam, nữ phối hợp. Các đội chia làm các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội xuất sắc nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu gay cấn, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đây là dịp để địa phương khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã tiếp tục chung sức, đồng lòng thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời nâng cao hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Kết thúc giải, BTC trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc ở 3 nội dung thi đấu của giải.

Ngô Ánh