Xã Dĩnh Trì bế mạc diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ năm 2023

Views:
Sáng 18-10, xã Dĩnh Trì tổ chức bế mạc diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ năm 2023. Tham dự có các đồng chí: Trung tá Bùi Thành Quyết, Chính trị viên, Chủ nhiệm chính trị Ban chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện Yên Dũng, Tổng đạo diễn; Trung tá Giáp Văn Hiệu, Phó tham mưu trưởng BCHQS huyện Yên Dũng; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị- xã hội; bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, các thôn đội trưởng xã Dĩnh Trì.

Tại đây, các đại biểu đã nghe Trung tá Bùi Thành Quyết, Chính trị viên, Chủ nhiệm chính trị BCHQS huyện Yên Dũng, Tổng đạo diễn nhận xét kết quả diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ xã Dĩnh Trì năm 2023. Căn cứ vào nội dung, nhiệm vụ diễn tập, xã Dĩnh Trì đã xây dựng, huy động dân quân tham gia huấn luyện thực binh, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, vũ khí, ngân sách bảo đảm cho công tác diễn tập. Trong quá trình thực hành diễn tập, các đồng chí trong Ban tổ chức (BTC), Đoàn đạo diễn đã nắm chắc nội dung, chương trình, kế hoạch, bám sát người tập, chỉ đạo, điều hành thực hiện các nội dung diễn tập theo đúng kế hoạch, tương đối sát với thực tiễn, đặc điểm, tình hình của từng ngành, địa phương. Xã Dĩnh Trì còn thực hiện tốt các nhiệm vụ quốc phòng gắn với phát triển kinh tế và an ninh, chính sách hậu phương, quân đội. Cuộc diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ xã Dĩnh Trì  năm 2023 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu của Bộ CHQS tỉnh và BCĐ diễn tập thành phố Bắc Giang.

Phát biểu tại lễ bế mạc diễn tập, đồng chí Dương Hòang Cầm, Chủ tịch UBND xã Dĩnh Trì đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cấp ủy đảng, chính quyền, cán bộ, nhân dân địa phương trong việc chỉ đạo, tổ chức thành công cuộc diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ xã Dĩnh Trì năm 2023. Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong cuộc diễn tập.

Các tập thể được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND xã Dĩnh Trì về thành tích xuất sắc trong cuộc diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ xã năm 2023.

Các cá nhân được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND xã Dĩnh Trì về thành tích xuất sắc trong cuộc diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ xã năm 2023.

Nhân dịp này, 5 tập thể và 11 cá nhân được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND xã Dĩnh Trì về thành tích xuất sắc trong cuộc diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ xã Dĩnh Trì năm 2023./.