ページのアクセス回数 : 6,050,793

UBND thành phố triển khai phương án cưỡng chế, thu hồi đất thực hiện dự án xây dựng trụ sở Thành ủy-HĐND-UBND thành phố

ページビュー:
Chiều 24/12, UBND thành phố tổ chức hội nghị triển khai phương án cưỡng chế thu hồi đất, thực hiện dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật trụ sở Thành ủy-HĐND-UBND thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Căn cứ Quyết định của UBND thành phố về thu hồi trên 5.463m2 đất nông nghiệp (đợt 6) của hộ gia đình, cá nhân và đất nông nghiệp thuộc quỹ đất công ích do UBND xã Tân Tiến quản lý để xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật trụ sở Thành ủy- HĐND- UBND thành phố; Chủ tịch UBND thành phố đã ra Quyết định thực hiện cưỡng chế thu hồi đất và giải tỏa tài sản trên đất đối với hộ bà Đỗ Thị Sang, có đất Nhà nước thu hồi thực hiện dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật trụ sở Thành ủy-HĐND-UBND thành phố. Qua đó giải quyết dứt điểm công tác bồi thường giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án trên.

Tại hội nghị triển khai phương án tổ chức cưỡng chế, sau khi nghe nội dung phân công đối với từng đơn vị tham gia trong buổi cưỡng chế, đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu lực lượng tham gia buổi cưỡng chế cần thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ đã phân công; đồng thời đề nghị từ nay cho đến ngày cưỡng chế, đại diện chính quyền, đoàn thể xã Tân Tiến và các đơn vị liên quan của thành phố cần tiếp tục tăng cường công tác vận động, tuyên truyền, để hộ gia đình bà Sang chấp thuận nhận tiền bồi thường và bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. Dự kiến buổi cưỡng chế sẽ được tổ chức thực hiện vào chiều  28/12/2018./.