UBND thành phố công bố Quyết định về việc điều động cán bộ

Chiều 1-3, đồng chí Đặng Đình Hoan, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP dự và chủ trì hội nghị công bố và trao Quyết định về việc điều động đồng chí Nông Bằng Sơn, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (QLDAĐTXD) TP đến Đội Quản lý trật tự giao thông, xây dựng và môi trường thành phố công tác. Cùng dự có đồng chí Đào Công Hùng, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP; các đồng chí lãnh đạo phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND-UBND, Ban QLDAĐTXD, Đội Quản lý trật tự giao thông, xây dựng và môi trường thành phố TP.

ĐC Đặng Đình Hoan trao Quyết định và tặng hoa đồng chí Nông Bằng Sơn

Tại hội nghị đồng chí Hồ Ngọc Quang, Trưởng phòng Nội vụ TP công bố Quyết định số 776/QĐ-UBND ngày 29/02/2024 của UBND thành phố về việc điều động đồng chí Nông Bằng Sơn, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (QLDAĐTXD) TP đến Đội Quản lý trật tự giao thông, xây dựng và môi trường thành phố công tác. Thời gian bổ nhiệm 5 năm (60 tháng) kể từ ngày 1/3/2024.

Phát biểu tại đây, đồng chí Đặng Đình Hoan nhấn mạnh, công tác cán bộ được thành phố đặc biệt quan tâm, thường xuyên chú trọng nhiệm vụ quy hoạch, đề bạt, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ, bảo đảm đúng nguyên tắc. Đồng chí giao nhiệm vụ và mong muốn đồng chí Nông Bằng Sơn trên cương vị mới tiếp tục phát huy khả năng, sở trường của mình cùng tập thể Đội Quản lý trật tự giao thông, xây dựng và môi trường thành phố giữ vững mối đoàn kết, tham mưu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng đơn vị thực hiện tốt công tác TTĐT trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nông Bằng Sơn phát biểu hứa sẽ cố gắng phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường, tiếp tục rèn luyện để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, giữ mối đoàn kết thống nhất trong cơ quan, cùng tập thể Đội Quản lý trật tự giao thông, xây dựng và môi trường thành phố thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thanh Bằng