Thứ bảy, 18 Tháng 05 Năm 2024

1年間当たりのページのアクセス回数: 869,885
ページのアクセス回数 : 6,039,868

ページビュー:
Tối 8/4, tại nhà văn hoá Tổ dân phố Huyền Quang, phường Hoàng Văn Thụ, UBMTTQ phường Hoàng Văn Thụ tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 8 ứng cử viên được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND cấp Tỉnh, thành phố, huyện và phường nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ phường, các tổ chức xã hội và 165 cử tri đại diện hộ gia đình tại Tổ dân phố Huyền Quang, phường Hoàng Văn Thụ.

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri tổ dân phố Huyền Quang, phường Hoàng Văn Thụ

Hội nghị đã thông qua danh sách và tiểu sử tóm tắt của người ứng cử đại biểu HĐND; Thông qua các tiêu chuẩn của đại biểu HĐND và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND theo Luật tổ chức chính quyền địa phương và Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Sau khi nghe tiêu chuẩn quy định của người ứng cử đại biểu HĐND và tiểu sử tóm tắt của người ứng cử, các đại biểu cử tri đã phát biểu nhận xét về các ứng cử viên. Các cử tri có nhận xét: tất cả các ông bà được giới thiệu ứng cử đều xứng đáng, đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời mong muốn các ông bà tham gia ứng cử nếu trúng cử sẽ phát huy thành tích đạt được để tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa. Đồng thời, biểu quyết nhất trí tán thành 100% đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 – 2026. Hội nghị được diễn ra đảm bảo dân chủ, công khai, khách quan và đúng quy định của pháp luật.

Trần Lâm