Thứ bảy, 18 Tháng 05 Năm 2024

Statistical Access Statistical Access

查看数次:
Chiều 8/4, tại nhà văn hoá Tổ dân phố Phú Mỹ 1, phường Dĩnh Kế, UBMTTQ phường Dĩnh Kế đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 9 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ phường, các tổ chức xã hội và 60 cử tri đại diện hộ gia đình tại Tổ dân phố Phú Mỹ 1, phường Dĩnh Kế.

Hội nghị lấy ý kiến  nhận xét và tín nhiệm cử tri tổ dân phố Phú Mỹ 1, phường Dĩnh Kế

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe thông qua danh sách và tiểu sử tóm tắt của người ứng cử đại biểu HĐND; Thông qua các tiêu chuẩn của đại biểu HĐND và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND theo Luật tổ chức chính quyền địa phương và Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Sau khi nghe tiêu chuẩn quy định của người ứng cử đại biểu HĐND và tiểu sử tóm tắt của người ứng cử, các cử tri đã phát biểu nhận xét về các ứng cử; biểu quyết nhất trí tán thành 100% đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời, cử tri mong muốn các người ứng cử nếu được bầu vào HĐND các cấp sẽ phát huy thành tích đạt được, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Hội nghị được diễn ra đảm bảo dân chủ, công khai, khách quan và đúng quy định của pháp luật.

Trần Lâm