Tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý tại Đa Mai và Trần Phú

ページビュー:
Trung tâm trợ pháp lý tỉnh (TGPL) tỉnh vừa phối hợp vơi phòng tư pháp thành phố tổ chức 2 buổi tuyên truyền pháp luật lồng ghép với TGPL tại xã Đa Mai và Phường Trần Phú. Tham dự có cán bộ chủ chốt các ngành, đoàn thể và các đối tượng chính sách địa phương.

Tại đây, các đại biểu được nghe báo cáo viên pháp luật của tỉnh phổ biến những nội dung cơ bản của Luật đất đai và các quy định về thừa kế trong Bộ Luật dân sự. Bên cạnh đó, Trung tâm TGPL tỉnh đã tư vấn pháp luật, TGPL miễn phí cho các đối tượng chính sách như: Người nghèo, người có công với cách mạng, người già cô đơn,"¦Qua đó giúp cán bộ, nhân dân địa phương nâng cao hiểu biết pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho công dân./.