Thứ tư, 26 Tháng 06 Năm 2024

Tổng số trong năm: 1,072,733

Trường THCS Trần Phú tổng kết, tuyên dương khen thưởng, chia tay học sinh lớp 9, bàn giao học sinh về địa phương năm học 2023-2024

Sáng 31/5, Trường THCS Trần Phú tổ chức Lễ tổng kết năm học, tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc, bế giảng - chia tay học sinh lớp 9 và bàn giao học sinh về địa phương năm học 2023 - 2024. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Thắng, Phó Chủ tịch UBND phường Trần Phú; đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng, bí thư chi đoàn các tổ dân phố phường Trần Phú; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1.026 học sinh nhà trường.

Trong năm học 2023-2024, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đặc biệt phải kể đến thành tích tại các kỳ thi văn hóa, thể thao. Cụ thể: nhà trường đạt tổng số 57 giải văn hóa cấp thành phố; 2 giải cấp tỉnh; TDTT đạt 7 Huy chương cấp quốc gia, 9 giải cấp tỉnh, 43 giải cấp thành phố...; 4 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 22 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Có được thành tích trên ngoài sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò nhà trường còn có sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp các ngành, của Phòng GD&ĐT TP.Bắc Giang, của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Trần Phú, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Những thành tích ấy luôn là động lực để thầy và trò nhà trường thêm niềm tin phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và thành phố Bắc Giang nói chung.

BGH nhà trường vinh danh học sinh giỏi văn hóa

BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các thày cô và các em đạt thahf tích cao trong năm học 2023- 2024

Nhằm biểu dương và động viên tinh thần phấn đấu trong học tập của giáo viên và học sinh nhà trường, tại buổi lễ Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học, bế giảng - chia tay học sinh lớp 9 và bàn giao học sinh về địa phương năm học 2023 – 2024./.

Ngô Ánh