アクセス中: 12,576
ページのアクセス回数 : 6,052,346

Trường THCS Trần Phú tổ chức Ngày hội tiếng Anh

ページビュー:
Sáng 15/1, Trường THCS Trần Phú tổ chức Ngày hội tiếng Anh, trải nghiệm sáng tạo STEM và định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp THCS năm học 2023-2024. Dự ngày hội có đồng chí Đỗ Văn Quý, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố; đại diện lãnh đạo Hội đồng Đội thành phố; UBND phường Trần Phú; Ban đại diện cha mẹ học sinh; BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh của nhà trường.

Chương trình Vũ khúc 1.000 đồng trong khuôn khổ Ngày hội tiếng Anh thu hút sự hưởng ứng của các vị đại biểu, thầy cô giáo và học sinh toàn trường

Tại diễn văn khai mạc, cô giáo Lê Thị Thu, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Ngày hội tiếng Anh, hoạt động trải nghiệm sáng tạo Stem, hướng nghiệp sau tốt nghiệp THCS nhằm giúp các em học sinh có thêm sân chơi bổ ích, giao lưu giữa các khối, lớp về lĩnh vực trải nghiệm STEM, cơ hội giao lưu tiếng Anh và đặc biệt các em có cơ hội giao lưu với các anh chị khóa trước học tại các trường Chuyên Bắc Giang, THPT Ngô Sỹ Liên, Thái Thuận...Các em được hiểu kỹ thông tin về các trường trung cấp, cao đẳng chuyên nghiệp, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang để các em có góc nhìn rõ hơn khi chọn trường, chọn nghề sau tốt nghiệp THCS...

Với mục đích, ý nghĩa đó, tại Ngày hội các em đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua các tiết mục văn nghệ do các anh chị cựu học sinh của nhà trường biểu diễn; được nghe giới thiệu, chia sẻ về sản phẩm Stem tiêu biểu của các bạn học sinh trong trường; tham gia chương trình Vũ khúc 1.000 đồng kêu gọi sự ủng hộ của các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn trường để gây quỹ giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn; hoạt động Thi học sinh thanh lịch; Trang trí gian hàng, trình bày sản phẩm Stem.../.

Ngọc Quyên