Sáng 30/1, Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức Ngày hội tiếng Anh, Trải nghiệm sáng tạo Stem và sân chơi “ Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” năm học 2023- 2024. Tham dự có đại diện Hội liên hiệp khoa học kỹ thuật tỉnh Bắc Giang; Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; TT HĐND, UBND phường; đại diện phụ huynh học sinh; các thầy cô giáo và gần 800 học sinh của trường.

Ngày hội diễn ra với các hoạt động sôi nổi như: làm và trưng bày sản phẩm STEM; trình diễn thời trang; viết câu đối xuân; Thi Rung chuông vàng, giao lưu bằng Tiếng Anh; Thi trang trí không gian Tết; Thi thiết kế trang trí Robocon chủ đề “CHÀO XUÂN 2024”... Cũng tại đây, trường đã trao 15 suất quà cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Qua ngày hội nhằm khích lệ khả năng sáng tạo, phát triển tư duy vào thực tế, phát triển các năng lực và phẩm chất của học sinh, rèn cho các em kỹ năng tổ chức và kỹ năng vận dụng KHKT vào cuộc sống. Bên cạnh đó, tạo môi trường cho học sinh được nghe, nói tiếng Anh, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học tiếng Anh./

Quỳnh Linh