Trung tâm Văn hoá –Thông tin vàThể thao TP tổ chức giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy

Nằm trong các hoạt động chào mừng Lễ hội 597 năm chiến thắng Xương Giang, sáng 16/02, tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Địa điểm Chiến thắng Xương Giang, Trung tâm Văn hoá –Thông tin và Thể thao thành phố tổ chức giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy. Dự lễ khai mạc có gần 300 vận động viên đại diện cho 16 đơn vị phường, xã tham gia giải.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao thành phố trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Giải năm nay, các đội đã đăng ký tham gia 11 hạng cân, trong đó có 6 hạng cân nam, 5 hạng cân nữ ở bộ môn đẩy gậy và 3 bộ giải môn kéo co là đội nam, đội nữ và nam nữ phối hợp. Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các bộ giải. Do chuẩn bị tốt về mặt lực lượng nên các trận đấu ở 2 bộ môn đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao cùng với sự cổ vũ đông đảo, nhiệt tình của các cổ động viên. Qua giải đấu năm nay nhằm tuyển chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc nhất vào đội tuyển thành phố tham gia giải kéo co, đẩy gậy tỉnh năm 2024.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao thành phố trao giải cho các đội tham dự

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba ở 11 hạng cận môn đẩy gậy và 3 bộ giải môn kéo co.

Ngô Ánh