アクセス中: 16,532
1か月当たりのページのアクセス回数: 102,083
1年間当たりのページのアクセス回数: 879,338
ページのアクセス回数 : 6,049,321

Triển khai Phương án cưỡng chế thu hồi đất thực hiện dự án khu đô thị mới Bách Việt

ページビュー:
Chiều 19/6, Ban thực hiện cưỡng chế thành phố tổ chức triển khai phương án cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ gia đình, cá nhân có đất Nhà nước thu hồi để thực hiện dự án Khu đô thị Bách Việt, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang. Đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban cưỡng chế chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND TP chủ trì hội nghị

Theo dự thảo Phương án để bảo đảm thực hiện nghiêm Quyết định thu hồi đất đã có hiệu lực pháp luật, lần tổ chức cưỡng chế này thực hiện thu hồi và giải toả toàn bộ tài sản, cây cối hoa màu trên đất đối với 3 hộ gia đình, cá nhân với diện tích 417,3m2.

Đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND thành phố thống nhất đúng 7h30 phút ngày 26/6/2019 phát lệnh cưỡng chế. Đồng chí yêu cầu Công an thành phố xây dựng phương án bảo đảm ANCT - TTXH cho buổi cưỡng chế và tiếp tục nắm tình hình dư luận xã hội từ nay đến hết 25/6. BCH quân sự thành phố kiểm tra, rà soát chặt chẽ việc rà phá bom mìn tại khu vực cưỡng chế. Chủ đầu tư là Liên danh Công ty cổ phần Tập đoàn Bách Việt và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Lilama phối hợp với Trung tâm phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp thành phố chuẩn bị đầy đủ máy ủi, máy xúc và các nguyên liệu, thiết bị phục vụ công tác cưỡng chế; xác định rõ ranh giới, phạm vi cưỡng chế tập trung giải quyết dứt điểm trong buổi sáng. Đồng thời, phường Dĩnh Kế và các đơn vị liên quan tăng cường tuyên truyền để nhân dân hiểu và thực hiện. Các cơ quan, đơn vị liên quan căn cứ nhiệm vụ đã phân công trong phương án để thực hiện.

Ngọc Quyên