Trần Phú tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng – Mừng xuân

ページビュー:
Tối 15/01, tại khu vực sân khấu Đền Tân Ninh, Đảng ủy- HĐND-UBND-MTTQ phường Trần Phú tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng – Mừng xuân Giáp Thìn 2024. Dự đêm giao lưu văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND- UBND- UBMTTQ phường, đại diện các ban ngành, đoàn thể phường và đông đảo quần chúng nhân dân.

Một tiết mục được biểu diễn tại đêm giao lưu

Chương trình có sự góp mặt của các hạt nhân văn nghệ đến từ các tổ dân phố trên địa bàn phường biểu diễn. Các đội đã biểu diễn 13 tiết mục ca, múa nhạc, nhảy dân vũ,… Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước và sự phát triển của thành phố Bắc Giang nói chung và phường Trần Phú nói riêng. Các tiết mục đều được dàn dựng công phu, với những lời ca tiếng hát mộc mạc của các diễn viên không chuyên đã đem đến một đêm giao lưu văn nghệ đa sắc màu, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống thu hút sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo bà con Nhân dân trên toàn phường.

Đêm giao lưu văn nghệ cũng là dịp để cán bộ, Nhân dân trên địa bàn thể hiện tài năng nghệ thuật, thể hiện sự tự hào về những thành tựu mà phường đã đạt được trong những năm qua. Qua đó tạo không khí vui mừng, phần khởi trong đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn phường.

Đăng Thắng