Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Trần Nguyên Hãn hỗ trợ giáp hạt cho hộ nghèo, cận nghèo năm 2024

Sáng 28/3, Ban giảm nghèo phường Trần Nguyên Hãn tổ chức hội nghị hỗ trợ giáp hạt và kinh phí cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND- UBND, UB MTTQ phường, bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố và 9 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Hộ nghèo, cận nghèo phường Trần Nguyên Hãn được trao hỗ trợ

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo phường đã trao hỗ trợ cho 9 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường mỗi hộ 20kg gạo và 500.000 đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần nhân văn và trách nhiệm xã hội của phừơng Trần Nguyên Hãn đối với các hộ gia đình nghèo và cận nghèo trên địa bàn phường, nhằm giúp các gia đình giảm bớt khó khăn và ổn định cuộc sống, tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế gia đình và thoát nghèo. Những việc làm này không chỉ là một sự giúp đỡ về vật chất mà còn thể hiện sự đoàn kết, chia sẻ trong cộng đồng, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội và thực hiện các chỉ tiêu giảm nghèo bền vững tại địa phương./.

Đăng Thắng