アクセス中: 15,073
1か月当たりのページのアクセス回数: 103,962
1年間当たりのページのアクセス回数: 881,217
ページのアクセス回数 : 6,051,200

Tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Công tác bảo đảm TTATGT-TTĐT năm 2023; Triển khai nhiệm vụ năm 2024

ページビュー:
Sáng 27/12, đồng chí Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Công tác bảo đảm TTATGT-TTĐT năm 2023; Triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Đào Công Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện Công an tỉnh, Văn phòng Ban ATGT tỉnh; phòng, ngành thành phố; UBND phường, xã và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Năm 2023, trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Công an thành phố đã chủ động nắm bắt, dự báo sát tình hình ANTT và hoạt động của các loại tội phạm; tham mưu có hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, qua đó làm chuyển biến cơ bản về nhận thức, tinh thần cảnh giác, ý thức phòng ngừa và trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức và nhân dân trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn. Cùng đó, Công an thành phố làm tốt công tác bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện quan trọng, các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại địa phương. Chất lượng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ ngày càng được nâng cao.

Trong công tác bảo đảm TTATGT, năm 2023, cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp ở thành phố, các ngành thành viên Ban ATGT thành phố đã có nhiều cố gắng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hện các nhiệm vụ, biện pháp bảo đảm TT ATGT, trật tự đô thị; Công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về TT ATGT, trật tự đô thị được đẩy mạnh với sự đổi mới nội dung và hình thức; Việc kiểm tra, xử lý vi phạm được thực hiện thường xuyên, đạt hiệu quả. Do đó đã góp phần ổn định tình hình TT ATGT, tai nạn giao thông được kiềm chế, giảm cả 3 tiêu chí so với năm trước; ý thức của người tham gia giao thông được nâng lên rõ rệt.

ĐC Đào Công Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao thưởng cho các tập thể, cá nhân

Thượng tá Vũ Văn Tường, Trưởng Công an thành phố trao thưởng cho các tập thể, cá nhân

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận giới thiệu về những cách làm hay sáng tạo hiệu quả; nêu khó khăn vướng mắc cần tháo gỡ năm 2024. Cũng tại hội nghị, đã có 6 tập thể, 8 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng; Chủ tịch UBND thành phố khen thưởng 25 tập thể, 32 cá nhân đã có thành tích trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Công tác bảo đảm TTATGT-TTĐT năm 2023.

ĐC Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND thành phố kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thực hiện các nhiệm vụ trên. Đồng chí cũng nhất trí với những tồn tại, hạn chế đã được chỉ ra. Trong năm 2024, đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND phường, xã tiếp tục phát huy kết quả của năm 2023; tổ chức triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, biện pháp chủ yếu đã đề ra. Đồng chí nhấn mạnh cần tập trung một số nội dung: Làm tốt công tác phòng ngừa; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền; Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm...Trước mắt, làm tốt công tác bảo đảm ANCT, TT ATXH, ATGT – TTĐT dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán 2024 và lễ hội đầu năm.../.

Ngọc Quyên