Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Total visited in day: 971

Tổ chức hỗ trợ tháo dỡ và cưỡng chế tháo dỡ đối với các hộ dân cư vi phạm về đất đai, xây dựng tại hai Thôn Chùa và Thôn Sòi trên địa bàn xã Đồng Sơn

Views:
Thực hiện kế hoạch số 32/KH-UBND về tổ chức hỗ trợ tháo dỡ và cưỡng chế tháo dỡ các công trình xây dựng vi phạm trong lĩnh vực đất đai xây dựng tại xã Đồng Sơn, ngày 26/12, UBND xã Đồng Sơn đã tổ chức hỗ trợ tháo dỡ và cưỡng chế tháo dỡ đối với các hộ dân cư vi phạm về đất đai, xây dựng tại hai Thôn Chùa và Thôn Sòi trên địa bàn xã. đ/c Đỗ Xuân Huấn - Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố, Trưởng ban xử lý vi phạm đất đai thành phố chỉ đạo thực hiện.

Tổng số đối tượng phải tháo dỡ và cưỡng chế tại Thôn Chùa và thôn Sòi là 26,  do làm tốt công tác tuyên truyền nên đến ngày thực hiện đã có 25/26 hộ đăng ký tự nguyện tháo dỡ và hỗ trợ tháo dỡ, chỉ còn 1 hộ phải tiến hành cưỡng chế. Các lực lượng tham gia hỗ trợ tháo dỡ và cưỡng chế được chia làm 4 tổ. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng và phương tiện cùng với tinh thần trách nhiệm cao của các lực lượng tham gia nên quá trình hỗ trợ tháo dỡ và cưỡng chế đã diễn ra an toàn và thành công.

Việc tổ chức hỗ trợ tháo dỡ và cưỡng chế tháo dỡ các công trinh vi phạm trong lĩnh vực đất đai xây dựng tại hai thôn Chùa và thôn Sòi thuộc xã Đồng Sơn không những đảm bảo thi hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, mà còn góp phần tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về đất đai, xây dựng.

Quỳnh Linh