Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Tổ chức cưỡng chế thực hiện Dự án Khu số 1 thuộc khu đô thị phía Bắc xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang

Sáng 10/4, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban thực hiện cưỡng chế chỉ đạo buổi cưỡng chế thu hồi đất và giải tỏa tài sản trên đất để thực hiện dự án Khu số 1 thuộc khu đô thị phía Bắc xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang theo phương án đã được phê duyệt.

Cưỡng chế thực hiện Dự án Khu số 1 thuộc KĐT phía Bắc xã Đồng Sơn

Sau khi hoàn tất các điều kiện phục vụ cho buổi cưỡng chế, lực lượng chức năng đã tiến hành cưỡng chế thu hồi 1.588 m2 đất nông nghiệp và giải tỏa toàn bộ tài sản, cây cối hoa màu trên các thửa đất nông nghiệp đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với 2 hộ gia đình, cá nhân là bà Trịnh Thị Lý và ông Trịnh Văn Thành, nằm trong chỉ giới thu hồi thực hiện dự án. Công ty cổ phần đầu tư 379, đơn vị Chủ đầu tư đã nhanh chóng triển khai thực hiện san lấp mặt bằng đúng theo phương án đã được duyệt.

Trong buổi sáng, cuộc cưỡng chế thu hồi đất và giải tỏa tài sản trên đất để thực hiện dự án Khu số 1 thuộc khu đô thị phía Bắc xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang đã hoàn thành, bảo đảm công khai, minh bạch, đúng quy định của pháp luật và an toàn tuyệt đối cho người cùng phương tiện tham gia cưỡng chế./.

Ngọc Quyên