Tổ chức cưỡng chế thu hồi đất và giải toả tài sản trên đất thực hiện dự án HTKT KDC thành Xương Giang, thành phố Bắc Giang

Sáng 26/5, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Bắc Giang chỉ đạo việc cưỡng chế thu hồi đất và giải toả tài sản trên đất để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng công trình: Hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư thành Xương Giang, thành phố Bắc Giang. Tham gia buổi cưỡng chế có đại diện lãn đạo phòng, ngành thành phố và phường Xương Giang.

Toàn cảnh buổi cưỡng chế tại Xương Giang

Ngay sau khi Chủ tịch UBND phường Xương Giang công bố quyết định và phát lệnh tổ chức cưỡng chế, các lực lượng chức năng đã theo nhiệm vụ được phân công tiến hành các trình tự thủ tục cưỡng chế thu hồi đất và giải toả toàn bộ tài sản trên đất theo đúng quy định. Theo đó cưỡng chế thu hồi 106,2 m2 đất trồng cây lâu năm và giải toả toàn bộ tài sản trên diện tích 106,2 m2, tại phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang đối với các ông, bà Đỗ Thị Lệ, Đỗ Văn Hiệp, Đỗ Văn Điệp, Đỗ Văn Lợi, Đỗ Thị Chiến, Đỗ Thị Hương, Đỗ Văn Thắng.

Do chuẩn bị đầy đủ các điều kiện nên cuộc cưỡng chế đã diễn ra an toàn và đúng quy định./.

Ngọc Quyên