Statistical Access Statistical Access

Tổ chức cưỡng chế thu hồi đất thực hiện Dự án Mở rộng nghĩa trang xã Tân Tiến, TP Bắc Giang

查看数次:
Sáng 26/12, đồng chí Đào Công Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo tổ chức cưỡng chế thu hồi đất và giải tỏa tài sản trên đất đối với các hộ trú tại thôn Văn Giàng, xã Tân Tiến để thực hiện Dự án Mở rộng nghĩa trang xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang. Đồng chí Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra tiến độ công việc.

Các đồng chí Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND thành phố_ Đào Công Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo buổi cưỡng chế

Ngay sau khi phát lệnh, lực lượng chức năng đã tổ chức san lấp mặt bằng toàn bộ phần diện tích thu hồi đối với 7 hộ gia đình. Gồm: ông Trần Văn Nên, Thân Thị Hòa, Tăng Thị Lấy, Tăng Văn Lắm, Trần Văn Thập, Trần Văn Thọ, Trần Văn Đường với tổng diện tích thu hồi trên 632m2.

Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cũng như các nội dung, phần việc chuẩn bị cho cưỡng chế, nên chỉ trong buổi sáng lực lượng chức năng của thành phố và xã Tân Tiến đã thu hồi xong toàn bộ diện tích cần cưỡng chế và bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư và đơn vị thi công thực hiện dự án.

Buổi cưỡng chế được tổ chức bảo đảm an toàn về người và phương tiện tham gia cưỡng chế./.

Ngọc Quyên