ページのアクセス回数 : 6,050,817

Tổ chức cưỡng chế thu hồi đất thực hiện Dự án khu số 3, số 4 phía Bắc thuộc khu đô thị phía Tây Nam, thành phố Bắc Giang

ページビュー:
Sáng 30/11, đồng chí Đào Công Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo thực hiện cưỡng chế thu hồi đất và giải tỏa tài sản trên đất của 3 hộ gia đình trú tại thôn Tân Phượng, xã Tân Mỹ để thực hiện dự án: Khu số 3, số 4 phía Bắc thuộc Khu đô thị phía Tây Nam, thành phố Bắc Giang.

ĐC Đào Công Hùng chỉ đạo buổi cưỡng chế

Tại đây, sau khi đại diện lãnh đạo xã Tân Mỹ công bố các quyết định cưỡng chế và phát lệnh, lực lượng chức năng nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ theo đúng phương án và phân công được phê duyệt. Theo đó, lực lượng chức năng tiến hành cưỡng chế thu hồi trên 1.651 m2 đất và giải toả tài sản trên đất của các hộ gia đình ông Hoàng Văn Lan, bà Hoàng Thị Hoa và ông Dương Văn Biên. Trong đó, hộ gia đình ông Dương Văn Biên đề nghị hỗ trợ tháo dỡ công trình trên đất Nhà nước thu hồi.

Hiện trường buổi cưỡng chế.

Trong buổi sáng, lực lượng chức năng đã hoàn tất việc cưỡng chế thu hồi đất, giải toả tài sản trên đất và bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công tiến hành san lấp. Buổi cưỡng chế được tổ chức thực hiện theo đúng trình tự pháp luật và được bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và tài sản, phương tiện tham gia cưỡng chế./.

Ngọc Quyên