アクセス中: 19,459
ページのアクセス回数 : 6,049,690

Tổ chức cưỡng chế thu hồi đất thực hiện dự án Khu đô thị Trung tâm xã Đồng Sơn

ページビュー:
Sáng 29/9, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chỉ đạo tổ chức cưỡng chế thu hồi đất và giải tỏa tài sản trên đất đối với hộ bà Thân Thị Cảnh để thực hiện dự án: Khu đô thị Trung tâm xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang.

Lực lượng chức năng thực hiện cưỡng chế thu hồi đất để thực hiện dự án Khu đô thị Trung tâm xã Đồng Sơn

Theo đó, áp dụng biện pháp cưỡng chế thu hồi 386,9 m2 đất nông nghiệp và giải tỏa toàn bộ tài sản, hoa màu trên đất tại 2 thửa đất số 589 và 1.236 tờ bản đồ GPMB số 27 đối với hộ bà Thân Thị Cảnh, trú tại thôn Chùa, xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang do cố tình không thực hiện việc bàn giao mặt bằng đất đã thu hồi tại quyết định số 448/QĐ-UBND ngày 30/5/2023 của UBND thành phố Bắc Giang.

Sau lệnh phát động của đồng chí Chủ tịch UBND xã Đồng Sơn, lực lượng chức năng tham gia buổi cưỡng chế đã thực hiện giải tỏa cây cối, chiếm lĩnh và san lấp toàn bộ mặt bằng phần diện tích đất có quyết định thu hồi. Buổi cưỡng chế đã hoàn tất theo đúng quy định của pháp luật và bảo đảm an toàn về con người, tài sản, phương tiện tham gia cưỡng chế./.

Ngọc Quyên