アクセス中: 11,916
1年間当たりのページのアクセス回数: 883,461
ページのアクセス回数 : 6,053,444

ページビュー:
Chiều 31/1, Thành ủy tổ chức Hội nghị công bố Nghị quyết, Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Vũ Trí Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí : Đặng Đình Hoan – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Các đồng chí Thường trực Thành ủy chúc mừng các đồng chí nhận nhận vị trí công tác mới

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Hoan – UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã công bố các Quyết định, Nghị quyết của BTV Thành ủy về công tác cán bộ đối với 6 đồng chí. Theo đó, quyết định điều động đồng chí Nguyễn Thị Học – Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp thành phố đến Văn phòng Thành ủy công tác, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Thành ủy từ ngày 1/2/2024; Điều động đồng chí Nguyễn Thị Liên – Phó Bí thư Thành đoàn đến Đảng ủy khối doanh nghiệp TP công tác, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 1/2/2024; Quyết định về việc tiếp nhận đồng chí Ngô Thanh Tùng – Phó trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố vào biên chế cơ quan Thành ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Thành ủy từ ngày 1/2/2024; Quyết định về việc chuẩn y kết quả bầu cử giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Tân Tiến nhiệm kỳ 2020-2025, phê chuẩn kết quả bầu cử Chủ tịch UBND xã Tân Tiến nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Đức Hợp; Nghị quyết về việc giới thiệu đồng chí Lê Anh Dũng – UV BTV Thành đoàn để Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Bắc Giang bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Thành đoàn nhiệm kỳ 2022-2027; Nghị quyết về việc tiếp nhận đồng chí Triệu Tiến Đạt – Chuyên viên Phòng quản lý xây dựng Sở xây dựng Bắc Giang vào biên chế hành chính TP, điều động đến Phòng quản lý đô thị thành phố công tác, quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng quản lý đô thị thành phố từ ngày 1/2/2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Trí Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố nhấn mạnh việc tiếp nhận điều động bổ nhiệm cán bộ trên cơ sở thực tiễn yêu cầu nhiệm vụ chính trị của thành phố và xét năng lực các đồng chí phù hợp với từng vị trí. Đồng chí Bí thư Thành ủy chúc mừng các cơ quan đơn vị, cá nhân các đồng chí được điều động dịp này. Đó vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm của các đồng chí. Với khối lượng công việc lớn của thành phố trong năm 2024, yêu cầu đặt ra cao hơn, đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị các đồng chí nhận nhiệm vụ mới tiếp tục nỗ lực, tập trung cao phát huy tinh thần trách nhiệm ở từng vị trí công tác, đoàn kết xây dựng cơ quan đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Nguyễn Đức Hợp – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Tiến cảm ơn lãnh đạo thành phố đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới, nhận thức sâu sắc đó là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn. Trên cương vị mới, đồng chí cùng các cán bộ được điều động lần này xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, không ngừng học tập, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của thành phố./

Quỳnh Linh