Thành ủy tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo” cho 5 đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo các phường, xã

Chiều 30/7, Thành ủy tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo” cho 5 đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo ở các phường, xã. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Thanh Hải- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Hoàng Ngọc Thanh- Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP; cùng các đồng chí được trao tặng Kỷ niệm chương lần này.

Thành ủy trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tuyên giáo

5 đồng chí vinh dự được trao kỷ niệm chương gồm: Phan Đình Khoa- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường Mỹ Độ; Đỗ Văn Thịnh- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường Xương Giang; Nguyễn Khắc Quý- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Song Khê; Thân Ngọc Đăng- Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Song Mai; và Ngô Quang Tuệ- Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường Đa Mai. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Thịnh- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường Xương Giang và đồng chí Nguyễn Khắc Quý- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Song Khê đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và biết ơn trước sự quan tâm của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phát huy đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác Tuyên giáo tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Hải- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận những đóng góp của 5 đồng chí trong công tác Tuyên giáo của địa phương. Trong đó các đồng chí đã luôn chủ động quyết liệt, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là trong công tác tuyên truyền, giáo dục định hướng tư tưởng. Đồng thời đồng chí Phó Bí thư Thường trực mong muốn thời gian tới các cá nhân được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo” tiếp tục tập trung cao trong công tác lãnh chỉ đạo và công tác Tuyên giáo tại địa phương, trong đó tập trung tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cùng với đó cập nhật thường xuyên tình hình, diễn biến, thực tiễn của địa phương trong bối cảnh xã hội ngày càng có nhiều thông tin đa chiều như hiện nay.

Lại Thủy