Thành ủy Bắc Giang tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024

Sáng 2/2, Thành ủy Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024. Dự và trao huy hiệu cho các đảng viên có các đồng chí: Vũ Trí Hải - UV BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Đặng Đình Hoan - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy; các đồng chí TT HĐND, UBND thành phố. Cùng dự có các đồng chí UV BTV Thành ủy, Trưởng các Ban Đảng Thành ủy, Trung tâm Chính trị, Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội TP. Về phía các phường, xã có các đồng chí Bí thư, Phó bí thư TT Đảng ủy; Bí thư các chi, Đảng bộ cơ sở.

Đồng chí Vũ Trí Hải - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên Dương Lê Thị, Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ

Đồng chí Vũ Trí Hải - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và đồng chí Đặng Đình Hoan - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Các đồng chí Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND thành phố trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Đợt trao lần này, toàn Đảng bộ thành phố có 202 đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 199 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, 3 đồng chí được truy tặng Huy hiệu Đảng. Cụ thể : Đảng viên nhận huy hiệu 80 năm tuổi Đảng có 1 đảng viên; 65 năm tuổi Đảng có 18 đảng viên; 60 năm tuổi Đảng có 14 đảng viên; 55 năm tuổi Đảng có 47 đảng viên; 50 năm tuổi Đảng có 30 đảng viên; 45 năm tuổi Đảng có 30 đảng viên; 40 năm tuổi Đảng có 37 đảng viên; 30 năm tuổi Đảng có 25 đảng viên.

Đồng chí Vũ Trí Hải - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Trí Hải - UV BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố đã thông tin khái quát kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế- xã hội của thành phố năm 2023, mục tiêu định hướng phát triển thành phố năm 2024. Đồng chí chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, nhấn mạnh việc trao tặng huy hiệu cho các đồng chí đảng viên tiêu biểu, nhiều năm tuổi Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh, tri ân của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những cống hiến, đóng góp của đảng viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự tự hào của cá nhân, gia đình, người thân các đảng viên mà còn là vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ thành phố. Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy trí tuệ, nêu cao vai trò, tính tiền phong gương mẫu của mỗi đảng viên, nêu cao phẩm chất, đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng trong cuộc sống, sinh hoạt và rèn luyện, phát huy truyền thống, đạo đức cách mạng quý báu của Đảng, đóng góp công sức trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh.

Thay mặt các đảng viên nhận huy hiệu phát biểu, đồng chí Đỗ Bình Dương – Nguyên UV BCH TW Đảng, Nguyên Tổng kiểm toán Nhà nước, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Bắc và Bắc Giang, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, Đảng bộ phường Ngô Quyền bày tỏ đây là dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời. Mỗi người đảng viên vui mừng và tự hào được cống hiến cho Đảng, vui mừng trước sự đổi thay phát triển của thành phố Bắc Giang, với diện mạo đô thị ngày càng khang trang, sạch đẹp, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí xin hứa sẽ luôn giữ trọn niềm tin, danh dự của người đảng viên, còn sức lực còn kinh nghiệm sẽ tiếp tục đóng góp xây dựng thành phố ngày càng đẹp hơn.

Đảng viên Hà Thanh Bình nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, Đảng bộ phường Trần Nguyên Hãn phát biểu thể hiện niềm vinh dự được nhận huy hiệu đúng dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng, nhớ lại những năm tháng được cống hiến cho lý tưởng của Đảng, được giáo dục rèn luyện giao những vị trí công tác khác nhau. Đồng chí nguyện suốt đời đi theo Đảng, phát huy vai trò người đảng viên, góp phần cùng chi bộ tổ dân phố, Đảng bộ phường xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Đảng viên Trương Văn Nghĩa nhận huy hiệu 50 năm, Đảng bộ phường Lê Lợi nhấn mạnh đó là phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng, đó cũng là sự động viên to lớn để mỗi đảng viên tiếp tục phấn đấu. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, giữ vững bản lĩnh lối sống của người đảng viên, là tấm gương sáng về đạo đức cho con cháu noi theo./.

Quỳnh Linh