Chủ nhật, 30 Tháng 06 Năm 2024

Tổng số trong năm: 1,105,452

Thành phố tổ chức hội nghị trực tuyến công tác phòng chống COVID- 19

Chiều 18/4, BCĐ phòng, chống dịch COVID- 19 tổ chức hội nghị trực tuyến công tác phòng chống COVID-19. Đồng chí Nguyễn Hữu Đính- Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị, tới dự có các thành viên BCĐ phòng, chống dịch COVID- 19 TP và 16 BCĐ tại 16 điểm cầu phường, xã.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đính- Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị

Trên địa bàn thành phố từ ngày 7/4 đến 18/4 đã có 102 trường hợp mắc COVID-19, riêng ngày 18 có 18 trường hợp mắc COVID- 19. Tại hội nghị các thành viên BCĐ phòng, chống dịch  COVID- 19 và  BCĐ phường, xã đã báo cáo tình hình dịch, các lưu ý trong quá trình triển khai  phòng chống dịch, công tác tuyên truyền phòng chống dịch và các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện.

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Đính- Phó Chủ tịch UBND thành phố đã yêu cầu BCĐ các phường, xã rà soát, kiện toàn lại thành viên BCĐ, phân công nhiệm vụ phù hợp cho từng thành viên. Thống nhất các biện pháp chống dịch từ thành phố tới các phường, xã cho phù hợp với tình hình thực tế. Rà soát, thống kê các trang thiết bị y tế bảo đảm vật tư ứng phó kịp thời với các cấp độ dịch. Tăng cường công tác tuyên truyền tình hình dịch, công tác phòng chống dịch trên các phương tiện thông tin đại chúng, các tổ dân vận cộng đồng và các đoàn thể chính trị, xã hội. Đối với các trường có giáo viên, học sinh mắc COVID-19 cho phép không tổ chức các hoạt động tập trung trong nhà trường để đảm bảo công tác phòng dịch.

Ngô Ánh