アクセス中: 12,849
ページのアクセス回数 : 6,050,661

Thành phố tổ chức hỗ trợ thi công tuyến cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn

ページビュー:
Ngày 26/12, UBND thành phố Bắc Giang đã tổ chức hỗ trợ thi công tuyến cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn đoạn qua xã Dĩnh Trì. Dự và chỉ đạo tại hiện trường có Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thạo; lãnh đạo các phòng, ngành thành phố, xã Dĩnh Trì.

Lực lượng chức năng hỗ trợ thi công tuyến cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn đoạn qua xã Dĩnh Trì

Địa điểm hỗ trợ thi công là hộ bà Nguyễn Thị Miêng tại thôn Riễu, xã Dĩnh Trì. Bà Miêng đã nhận tiền đền bù phần đất dự án cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn đi qua nhưng chưa chịu bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. Tại hiện trường hộ bà Miêng không tỏ thái độ chống đối. Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để đơn vị thi công và chủ đầu tư dự án sử dụng máy móc, phương tiện san ủi mặt bằng thi công dự án tuyến cao tốc Bắc Giang Lạng Sơn bảo đảm tiến độ. Buổi hỗ trợ thi công tại xã Dĩnh Trì  đã diễn ra thành công, an toàn./.