Statistical Access Statistical Access

Thành phố tham dự Hội nghị thông tin chuyên đề 6 tháng đầu năm 2024

查看数次:
Sáng 12/4, Tỉnh ủy Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề 6 tháng đầu năm 2024 dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến điểm cầu các huyện, thị, thành phố và điểm cầu các xã, phường, thị trấn trên toàn tỉnh. Tham dự tại điểm cầu Thành ủy Bắc Giang và các điểm cầu 16 phường, xã trên địa bàn thành phố có tổng số hơn 900 cán bộ, đảng viên. Trong đó, dự tại điểm cầu Thành ủy có các đồng chí: Vũ Trí Hải - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Đặng Đình Hoan- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Trần Thanh Hải- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND thành phố; Các đồng chí Thành ủy viên; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đơn vị, UB MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội thành phố; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; báo cáo viên cấp thành phố; giảng viên Trung tâm Chính trị thành phố; Các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy; Toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Dân Đảng, Đảng bộ cơ quan UBND thành phố.

Điểm cầu Thành ủy tham dự Hội nghị thông tin chuyên đề 6 tháng đầu năm 2024

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt chuyên đề: Bắc Giang học tập và làm theo Bác với phương châm “3 dám” (dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung) , “3 hơn” (quyết liệt hơn, linh hoạt hơn, hiệu quả hơn), “5 rõ” (rõ người, rõ việc, rõ tiến độ, rõ trách nhiệm, rõ kết quả), và phương châm bảo đảm “3 an” (an ninh - an sinh - an toàn).

Với cách truyền đạt chân thực, gần gũi về tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh được báo cáo viên thể hiện qua chuyên đề, hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở về học và làm theo Bác. Từ đó nêu cao trách nhiệm, tích cực, chủ động, quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ được giao ở cơ quan đơn vị./.

Quỳnh Linh