Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Statistical Access Statistical Access

Thành phố đối thoại giải quyết 1 số vướng mắc đối với các hộ thôn Nợm chưa nhận tiền BT GPMB

查看数次:
Chiều ngày 7/12, UBND thành phố tổ chức buổi đối thoại giải quyết một số vướng mắc đối với các hộ Thôn Nợm chưa nhận tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB tại dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía nam xã Dĩnh Kế. Đồng chí Trần Minh Hà - UV BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì buổi đối thoại.

Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía nam xã Dĩnh Kế là 1 trong những dự án trọng điểm của thành phố song do còn nhiều thắc mắc trong nhân dân dẫn tới 42 hộ dân Thôn Nợm chưa nhận tiền bồi thường làm ảnh hưởng tới tiến độ BTGPMB so với kế hoạch đề ra. Tại buổi đối thoại, sau khi nghe các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các hộ dân xung quang công tác BTGPMB các phòng nhành chuyên môn của thành phố và xã Dĩnh Kế đã giải đáp các vướng mắc của nhân dân theo đúng quy định của pháp luật về công tác BTGPMB. Phát biểu tại buổi đối thoại đồng chí Trần Minh Hà đã tiếp thu các ý kiến của 42 hộ dân và mong muốn các hộ tích cực hợp tác cùng UBND thành phố, xã Dĩnh kế sớm nhận tiền BT GPMB và thành phố sẽ vận dụng tối đa những quy định của nhà nước để đảm bảo quyền lợi cho nhân dân trong quá trình GPMB.

Ngô Ánh