Thành phố cưỡng chế thu hồi đất tại thôn Mỹ cầu, xã Tân Mỹ

Ngày 11/8, UBND thành phố đã tổ chức lực lượng cưỡng chế thu hồi đất tại thôn Mỹ Cầu, xã Tân Mỹ để thực hiện dự án hạ tầng kỹ thuật khu dân cư thôn Mỹ Cầu cạnh đường Thân Nhân Trung. Dự và chỉ đạo buổi cưỡng chế có đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị thành phố và xã Tân Mỹ.

Tại đây, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định cưỡng chế thu hồi đất đối với 3 hộ dân: ông Hoàng Văn Tình 503 m2 đất nông nghiệp, ông Hoàng Văn Dũng 151 m2 đất nông nghiệp, ông Đỗ Văn Hòa 244,1 m2 đất nông nghiệp cùng toàn bộ tài sản, hoa màu trên đất. Tại hiện trường một số người dân có thái độ chống đối nhưng đã được lực lượng chức năng giải quyết ổn thỏa. Buổi cưỡng chế thu hồi đất tại thôn Mỹ Cầu, xã Tân Mỹ đã diễn ra thành công. Ngay sau khi nhận được mặt bằng, đơn vị thi công đã  sử dụng các phương tiện kỹ thuật san, ủi, lấp đất để việc thi công dự án hạ tầng kỹ thuật khu dân cư thôn Mỹ Cầu bảo đảm tiến độ.