Statistical Access Statistical Access

Total visited in day: 592

Thành phố Bắc Giang sơ kết 1 năm xây dựng thí điểm "Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị"

查看数次:
Ngày 28-9, thành phố Bắc Giang tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm xây dựng thí điểm "Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự (ANTT) và văn minh đô thị". Tham dự có các đồng chí: Đại tá Đỗ Đức Trịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND thành phố; Thượng tá Phan Thanh Hợp, Phó trưởng Công an thành phố; trưởng các phòng, ngành thành phố, đội trưởng các đội nghiệp vụ Công an thành phố; lãnh đạo, trưởng công an các phường, xã.

Tại đây các đại biểu đã nghe Thượng tá Phan Thanh Hợp, Phó trưởng Công an thành phố báo báo sơ kết 1 năm xây dựng thí điểm "Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị". Thành phố Bắc Giang đã chọn Công an phường Hoàng Văn Thụ xây dựng điển hình “Công an phường kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị”. Theo đó, Công an phường Hoàng Văn Thụ đã từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả toàn diện các mặt công tác, cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện. 100% cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tình hình ANTT trên địa  bàn phường Hoàng Văn Thụ có chuyển biến rõ nét, không xảy ra các loại tội phạm nghiêm trọng, quản lý nhà nước về phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông chặt chẽ, đúng quy định. Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” ngày càng phát huy hiệu quả trong bảo đảm ANTT địa bàn. Công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường đi vào nền nếp.

Tham luận tại hội nghị, các đại biểu đã nêu kết quả đạt được, phân tích nguyên nhân những tồn tại hạn chế và đề xuất biện pháp để thực hiện hiệu quả đề án xây dựng “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị".

Đại tá Đỗ Đức Trịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị sơ kết

ĐC Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND TP phát biểu chỉ đạo tại hội nghị sơ kết

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, các đồng chí: Đại tá Đỗ Đức Trịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Công an thành phố, cấp ủy đảng, chính quyền và cán bộ, chiến sỹ công an phường Hoàng Văn Thụ trong triển khai thực hiện Đề án "Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị". Đồng thời nhấn mạnh đây là đề án quan trọng, khó thực hiện, song thành phố Bắc Giang cần quyết tâm cao để thực hiện thành công nhằm bảo đảm ANTT địa bàn, xây  dựng đô thị văn minh. Để thực hiện hiệu quả đề án, thời gian tới, thành phố Bắc Giang cần: giao nhiệm vụ cụ thể cho công an các phường, xã sớm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao về xây dựng "Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị". Công an phường Hoàng Văn Thụ cần sớm hoàn thiện xây dựng, cải tạo trụ sở, chi bộ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tập thể đạt đơn vị quyết thắng. Các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an thành phố tích cực hướng dẫn nghiệp vụ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc giúp công an phường Hoàng Văn Thụ và công an các phường, xã sớm hoàn thành các tiêu chí, nhiệm vụ được giao để sớm về đích trong xây dựng “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị" góp phần bảo đảm ANTT địa bàn thành phố, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

ĐC Đặng Đình Hoan, Chủ tịch UBND TP trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân phường Hoàng Văn Thụ

Nhân dịp này, 2 tập thể và 6 cá nhân thuộc phường Hoàng Văn Thụ được Chủ tịch UBND thành phố khen thưởng về thành tích xuất sắc trong xây dựng “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị"./.