Thành phố đẩy mạnh đấu tranh phòng chống ma túy – mại dâm trong trường học

Views:

Để thực hiện mục tiêu phòng ngừa, không để tệ nạn ma túy, mại dâm xâm nhập vào trường học "“ phòng giáo dục đã chỉ đạo các trường THCS của thành phố tổ chức tổ chức phát động tới 100% học sinh trong khối ký cam kết không mắc các tệ nạn xã hội, nhất là tệ nạn ma túy. Thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể gắn với tuyên truyền để các em hiểu và thấy rõ tác hại của ma túy, từ đó tránh xa tệ nạn này. Ngoài ra ban chỉ đạo thực hiện chương trình 139 thành phố đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể nhất là công an thành phố thường xuyên phối hợp với các trường  THPT, các cơ sở đào tạo, dạy nghề trên địa bàn thành phố như trung cấp y, trung cấp kỹ thuật công nghiệp tổ chức cho học sinh, sinh viên ký cam kết không vi phạm tệ nạn xã hội./.