Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Thành đoàn tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2009

Ngày 8/01/2010, Ban chấp hành Thành đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2009.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Lâm - Phó Bí thư thường trực thành uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Hương "“ Phó Chủ tịch UBND thành phố .

Năm 2009 với chủ đế "˜đồng hành với  thanh niên trong nghề nghiệp và việc làm" đoàn thanh niên cộng sản HCM thành phố đã có nhiều việc làm thiết thưc , ý nghĩa như : đóng góp ngày công, kinh phí xây dưng nhà cho đoàn viên nghèo trị giá 35 triệu đồng, vân động và trao 134 chiếc xe đạp cho trẻ em mồ côi nghèo, trẻ em nghèo đang học tập tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn, tổ chức các đội thanh niên tình nguyện khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 trẻ em nhgèo có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật trị giá gần 20 triệu đồng, đồng thờ trao 50 xuất quà trị giá 3,2 triệu đồng cho 50 trẻ em khuyết tật nhận đỡ đầu. ngoài ra các hoạt động khac cũng đươc thành đoàn triển khai đạt kết quả cao như: tháng thanh niên và triến dịch thanh niên tình nghuyện, cuộc vận động học tập và làm theo tầm gương đạo đức HCM, phong trào "4 đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp" và các trương trình trào mừng những ngày lễ lớn trong năm.  với những thành tích trên năm 2009 đoàn TNCS HCM thành phố đã đươc tỉnh đoàn trao cờ đơn vị dẫn đầu toàn tỉnh. Tại hội nghị tỉnh đoàn và thành đoàn đã tặng giấy khên cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất xăc trong năm 2009 và đề ra phương hường nhiệm vụ năm 2010./.

Ngô Ánh