ページのアクセス回数 : 6,051,892

Thành đoàn tặng 100 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố

ページビュー:
Sáng ngày 18/6, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức đến tặng quà cho học sinh là con em hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo địa phương, Đoàn thanh niên phường và đại diện các tổ dân phố có học sinh được tặng quà.

Các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn và phường Hoàng Văn Thụ tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, Đoàn đã đến trao quà cho các em học sinh là con em 2 hộ nghèo và 4 hộ cận nghèo trên địa bản các tổ dân phố Tiền Tiến, Tiền Giang, Hoàng Hoa Thám 1. Mỗi hộ được tặng 1 suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Tại đây, đồng chí Vũ Tuấn Anh - Bí thư Thành đoàn đã động viên, khích lệ các em cố gắng nỗ lực vươn lên đạt kết quả cao trong học tập. Đại diện các gia đình cảm ơn sự quan tâm của thanh niên thành phố và địa phương.

Được biết đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Trong 3 ngày 18,19,20/6, Ban Thường vụ Thành đoàn và Đoàn cơ sở sẽ trao tặng tổng số 100 suất quà cho trẻ em các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thành phố, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Tổng kinh phí 50 triệu đồng. Nguồn xã hội hóa từ các đơn vị: Đoàn phường Phúc Xã, Đoàn phường Nguyễn Trung Trực (Quận Ba Đình); Đoàn phường, Hội Chữ Thập đỏ phường Xuân Phương (Quận Nam Từ Liêm) và CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Bắc Giang. Qua đó phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động an sinh xã hội, chung tay cùng cả hệ thống chính trị quan tâm kịp thời đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Quỳnh Linh