Thành đoàn ra mắt Công trình "Điểm vui chơi cho em" tại xã Song Khê

ページビュー:
Sáng ngày 01/9, Thành đoàn, Hội Đồng đội thành phố đã tổ chức ra mắt Công trình măng non "Điểm vui chơi cho em" tại sân vui chơi thôn Song Khê 2, xã Song Khê. Dự buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Thị Liên - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội thành phố; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, đại diện đoàn thanh niên xã Song Khê và thôn Song Khê 2 và các em thiếu nhi trên địa bàn.

Lãnh đạo Thành đoàn trao tặng Điểm vui chơi cho em cho đại diện thôn Song Khê 2

Tại đây lãnh đạo Thành đoàn, Hội Đồng đội thành phố đã trao tặng hệ thống các thiết bị vui chơi như: xích đu, bập bênh, cầu lốp đu, lắc eo, đi bộ trên không. Tổng kinh phí thi công điểm vui chơi gần 30 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa của Thành đoàn.

Theo ghi nhận đến nay Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố đã ra mắt 4 điểm vui chơi cho em tại xã Song Mai, Song Khê, phường Dĩnh Kế, Trần Nguyên Hãn. Thời gian tới sẽ tiếp tục trao tặng 1 điểm trên địa bàn phường Xương Giang. Những điểm vui chơi này được hoàn thiện, tạo thêm nhiều không gian giao lưu, vui chơi bổ ích, lành mạnh giúp các em thiếu nhi, học sinh phát triển toàn diện đức, trí, thể, mỹ, đặc biệt trong dịp hè. Đồng thời cũng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ thành phố.

Quỳnh Linh