Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Thành đoàn phối hợp với Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang tổ chức chương trình đồng hành cùng thanh niên công nhân “Tết sum vầy” năm 2022

Sáng 19/1, Thành đoàn phối hợp với Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang đã tổ chức chương trình đồng hành cùng thanh niên công nhân “Tết sum vầy” năm 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu- UV BCH Trung ương Đoàn, Phó bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí lãnh đạo Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang, Thành đoàn; đại diện các đơn vị đồng hành: Hệ thống Head Phú Liên, Công ty TNHH Medlatec Bắc Giang.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và lãnh đạo công ty CP QLCT Đô thị Bắc Giang trao quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, đoàn viên thanh niên công nhân được nghe nhân viên hệ thống Head Phú Liên tuyên truyền các kiến thức cơ bản về an toàn giao thông đường bộ, các quy định, Nghị định của Chính phủ về giao thông, đồng thời tham gia trải nghiệm kỹ năng lái xe an toàn.

Tiếp đó, Thành đoàn đã tổ chức thi trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết với sự tham gia của 4 đội thi là đại diện 4 chi đoàn của Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang, mỗi đội 3 thành viên. Phần thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Mỗi mâm ngũ quả được thể hiện đẹp mắt, khéo léo, mang lại không khí Tết vui tươi đầm ấm. Kết thúc phần thi Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội sản xuất số 1, trao 1 giải Nhì, 2 giải Ba cho các đội còn lại.

Cũng tại chương trình, Thành đoàn phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Bắc Giang hỗ trợ xét nghiệm tầm soát ung thư gan miễn phí cho 50 đoàn viên công nhân. Hệ thống Head Phú Liên phối hợp với Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang tặng 20 suất quà cho 20 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là những hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022 của thanh niên thành phố, qua đó tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên giao lưu học hỏi, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ đoàn thành phố và các đơn vị đồng hành hỗ trợ kịp thời thanh niên có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến Xuân về, tạo động lực cho thanh niên công nhân hăng hái thi đua lao động sản xuất.

Quỳnh Linh