ページのアクセス回数 : 6,048,341

Thành đoàn, Hội đồng đội thành phố tổ chức bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy đội

ページビュー:
Chiều ngày 24/9, Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng đội thành phố phối hợp với Trung tâm chính trị thành phố tổ chức bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy đội. Dự và trực tiếp truyền đạt có anh Nguyễn Ngọc Nam- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng đội tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo Trung tâm Chính trị thành phố; Thường trực Thành đoàn; 33 tổng phụ trách các liên đội và hơn 100 em chỉ huy đội các trường tiểu học, THCS trên địa bàn.

Anh Nguyễn Ngọc Nam - Phó Chủ tịch TT Hội đồng đội tỉnh tập huấn bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác đội cho đội ngũ chỉ huy đội

Tại đây anh Nguyễn Ngọc Nam - Phó Chủ tịch TT Hội đồng đội tỉnh đã trao đổi, hướng dẫn thực hiện 7 yêu cầu đội viên, tập trung vào nghi thức đội thiếu niên tiền phong Hồ chí Minh như hát quốc ca, đội ca, nghi thức chào cờ.... Bên cạnh đó, giảng viên cũng giải đáp thắc mắc của các em học sinh quanh những vấn đề này, cùng các anh chị tổng phụ trách đội chia sẻ kinh nghiệm để công tác đội phát triển.

Qua buổi tập huấn nhằm trang bị nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ tổng phụ trách đội, giúp các em chỉ huy đội nắm vững nghi thức đội. Đây cũng là dịp để các anh chị tổng phụ trách Đội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những mô hình hoạt động sáng tạo, bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng, chương trình hoạt động Đội, sau tập huấn về truyền đạt tại liên đội. Đây là tiền đề để chuẩn bị tốt tham gia liên hoan nghi thức đội cấp thành phố, từ đó từng bước nâng cao chất lượng, đưa phong trào thanh thiếu nhi thành phố ngày càng phát triển.

Quỳnh Linh