Statistical Access Statistical Access

Thành Đoàn Bắc Giang tổ chức làm điểm chương trình tuyên dương “Thiếu nhi làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” và Liên hoan chiến sĩ nhỏ Điện Biên

查看数次:
Sáng 4/5, Thành đoàn Bắc Giang phối hợp với Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức điểm cấp thành phố Chương trình Tuyên dương “Thiếu nhi làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên và Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Tới dự có anh Lê Anh Dũng - Phó Bí thư Thành đoàn Bắc Giang, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố; Dự chương trình còn có đồng chí Chủ tịch Hội CCB phường Trần Nguyên Hãn, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

Tại chương trình, Ban Giám hiệu nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện phong trào “Thiếu nhi làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” của nhà trường trong năm học 2023-2024. Theo đó, trong năm học qua, thực hiện phong trào Thiếu nhi làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã cụ thể hóa thành nhiều chương trình, phong trào hoạt động như: Đền ơn đáp nghĩa; Áo lụa tặng bà; Bạn giúp bạn; Kế hoạch nhỏ; và phong trào “Mỗi tuần một cuốn sách hay một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng”... Kết quả, nhà trường đã có 37 công trình măng non, sân chơi được hoạt động thường xuyên. Các hoạt động Đội đã hỗ trợ, trao tặng quà cho 28 bạn đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.

Đội viên đạt thành tích cao trong phong trào Đội viên làm theo 5 điều Bác Hồ dạy được tuyên dương khen thưởng

Cũng tại đây, đại diện Ban Thường trực Thành Đoàn Bắc Giang đã tuyên dương khen thưởng 22 em đội viên đạt thành tích cao trong phong trào “Đội viên làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua hướng tới kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ của nhà trường. Cũng trong chương trình, các em học sinh còn được nghe đồng chí Chủ tịch Cựu chiến binh phường nói chuyện lịch sử về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; và sự kiện lịch sử ngày ký hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam./.

Lại Thủy