ページのアクセス回数 : 6,053,243

Thành Đoàn Bắc Giang phối hợp tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn” điểm cấp thành phố

ページビュー:
Sáng 14/3, Thành Đoàn Bắc Giang chỉ đạo Đoàn Thanh niên phường tổ chức làm điểm “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn” cấp thành phố khối tiểu học, năm học 2022 – 2023 tại trường Tiểu học Lê Lợi. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh. Đến dự có các đồng chí: Thạch Kim Anh- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học (Tỉnh đoàn Bắc Giang); Nguyễn Thị Liên, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Nguyễn Văn Hoàn- Phó Bí thư Đảng ủy phường Lê Lợi; Trần Tuấn Anh- Bí thư Đoàn phường Lê Lợi; đại diện Tổng phụ trách Liên đội các trường Tiểu học trên địa bàn TP.

Lãnh đạo Thành đoàn Bắc Giang và phường Lê Lợi khen thưởng những học sinh tiêu biểu trong phong trào nghìn việc tốt

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn Bắc Giang khen thưởng cho học sinh tiêu biểu trong phong trào nghìn việc tốt

Tại chương trình ngày hội, các em học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi đã thể hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cùng đó là tiết mục biểu diễn thời trang ấn tượng được thiết kế từ các sản phẩm tái chế, do các bạn học sinh trong Câu lạc bộ siêu mẫu đến từ khối 1 thể hiện. Trong ngày hội, Liên đội Trường Tiểu học Lê Lợi còn tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 24 bạn có thành tích tiêu biểu trong phong trào nghìn việc tốt. Đồng thời công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội cho 199 bạn đội viên hạng “Măng non” đối với học sinh khối lớp 5; và 166 em nhi đồng khối lớp 3 hạng “Dự bị Đội viên”. Cũng trong khuôn khổ chương trình ngày hội, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động vui chơi với nhiều trò chơi vui nhộn, bổ ích…

“Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn” được tổ chức là dịp để mỗi đội viên ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, Đội. Từ đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, để các em thiếu nhi được giao lưu, trau dồi kiến thức, kỹ năng, rèn luyện sức khoẻ; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi tại các Liên đội nhà trường./.

Lại Thuỷ