Tập huấn kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022

ページビュー:
Sáng 9/9, tại phường Đa Mai, Hội LHPN thành phố phối hợp với phòng Quản lý Công nghệ và Thị trường công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022. Dự khai mạc buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo phòng Quản lý Công nghệ và Thị trường công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang; lãnh đạo UBND phường Đa Mai. PGS.TS. Đỗ Hương Lan - Phó Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp và sáng tạo xã hội, Giảng viên của Trường Đại học Kinh tế quốc dân trực tiếp truyền đạt các nội dung buổi tập huấn.

Quang cảnh buổi tập huấn kiến thức khởi nghiệp

Tham gia lớp tập huấn có 60 chị là thành viên Hợp tác xã “Sản xuất kinh doanh nông sản sạch Đa Mai” và hội viên phụ nữ là chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh hoặc có ý tưởng kinh doanh. Tại đây các chị đã nghe PGS.TS. Đỗ Hương Lan truyền đạt các nội dung liên quan đến hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và kiến thức, kỹ năng vận hành, quản trị kinh doanh. Trong đó, tập trung làm rõ bức tranh hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Kỹ năng vận hành, quản trị kinh doanh khởi nghiệp; Đổi mới sáng tạo trong tư duy và nhận thức của Startup.

Lớp tập huấn nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền thúc đẩy phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng vận hành, quản trị kinh doanh khởi nghiệp. Đồng thời cung cấp thông tin về chính sách khởi nghiệp, truyền tải nội dung liên quan đến hỗ trợ và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng vận hành, quản trị kinh doanh khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ./.

Ngọc Quyên