Statistical Access Statistical Access

Tăng cường kiểm tra dịch vụ kinh doanh internet

查看数次:

Hiện nay trên địa bàn thành phố có 86 cơ sở kinh doanh dịch vụ internet công cộng với 1.675 máy tính, tập trung nhiều ở phường Trần Nguyên Hãn, Ngô Quyền, Hoàng Văn Thụ và Xã Dĩnh Kế. Đối tượng đến các đại lý internet chủ yếu ở lứa tuổi học sinh, một số học sinh đã tranh thủ giờ ra chơi để đi chơi điện tử, truy cập internet. Để quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa nói chung và dịch vụ internet nói riêng, ngay từ đầu năm, phòng văn hóa và thông tin thành phố đã chỉ đạo đội kiểm tra liên ngành 814 thành phố xây dựng kế hoạch kiểm tra các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, trong đó tăng cường kiểm tra dịch vụ internet, điện thoại di động,..Từ đầu năm đến nay đội kiểm tra liên ngành 814 thành phố đã kiểm tra 64 lượt trong đó có 17 lượt kiểm tra dịch vụ internet, có 9 trường hợp vi phạm phải xử lý, UBND thành phố đã ra quyết định xử phạt các hộ vi phạm nộp ngân sách nhà nước hơn 30 triệu đồng./.