Tăng cường công tác giải phóng mặt bằng xây dựng bệnh viện đa khoa thành phố

Để bảo đảm mặt bằng bàn giao cho đơn vị thi công theo đúng tiến độ, UBND thành phố Bắc Giang đang chỉ đạo các ngành chức năng và địa phương khẩn trương làm tốt công tác bồi thường giải phóng mặt bằng (GPMB).

Thành phố đã có phương án khuyến khích các hộ nhận tiền bồi thường sớm sẽ được chọn số hiệu lô đất tiêu chí theo ý muốn. Số hộ không nhận tiền bồi thường GPMB, các cơ quan chức năng sẽ kiên quyết xử lý theo quy định, phấn đấu đến hết ngày 25-9 cơ bản bàn giao xong mặt bằng cho đơn vị thi công.

Bệnh viện Đa khoa thành phố Bắc Giang được xây mới trên địa bàn xã Dĩnh Kế, quy mô 150 giường bệnh với tổng vốn đầu tư gần 150 tỷ đồng, trong đó giá trị xây dựng gần 85 tỷ đồng, còn lại là mua sắm trang thiết bị.

Thanh Hiền_Baobacgiang